Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

Kiến trúc hiện đại Vinhomes Phạm Hùng - Soi bóng đẳng cấp bên hồ xanh

Tổ hợp căn hộ Vinhomes Phạm Hùng là một tổ hợp căn hộ xanh gần công viên hồ điều hòa 32ha nằm trong khu đô thị Cầu Giấy mới được vẽ lên bởi chủ đầu tư uy tín bậc nhất nước ta là chủ đầu tư VinGroup. Với thương hiệu bất động sản Vinhomes, chủ đầu tư luôn cố gắng tối ưu thiết kế qua từng dự án, mỗi thiết kế mặt bằng mới ngày càng tốt hơn, tạo lên được những điểm nhấn, mang lại khách hàng môi trường đẳng cấp.
Kiến trúc hiện đại Vinhomes Phạm Hùng

Tổ hợp căn hộ Vinhomes Phạm Hùng là một trong những siêu dự án mới nhất của chủ đầu tư Vinhomes, tọa lạc trên khu đất quy mô 2.3ha trên tuyến đường Phạm Hùng và Vành đai 3, giáp ngay bên cạnh là công viên kết hợp hồ xanh 32hecta với diện tích mặt nước là 19ha.

Được sự hợp tác tập đoàn VinGroup cùng các đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng thế giới, sẽ mang lại ra những công trình có thiết kế đặc sắc và đồng thời được thiết kế tối ưu giá trị sử dụng mức tối đa. Chung cư Vinhomes Phạm Hùng không phải là một ngoại lệ, với kiến trúc tổng quan độc đáo được tạo bởi 3 tòa cao tầng từ 36-41 tầng, đứng lệch nhau sao cho những tòa chung cư có thể view ra hồ một cách rộng nhất. Và hơn hết, mặt ngoài của các tòa chung cư được chủ đầu tư thay bằng những lớp cường lực chống ồn, chịu được lực tác động lớn mạnh vào, sao cho được an toàn chắc chắc cho chủ nhân.

Với thiết kế 3 tòa chung cư cao cấp hiện đại soi sáng bên công viên hồ điều hòa xanh thắm, tập đoàn VinGroup phải trang bị thiết kế một cách tỉ mỉ cao nhất sao cho một căn chung cư đẳng cấp từ bên ngoài vào bên trong với thiết kế căn hộ hiện đại độc đáo.

Theo phong cách thiết kế cao cấp, các tòa căn hộ được bố trí lượng căn hộ phù hợp tạo được nhiều ô thoáng nhất , đồng thời view bao quát ra hồ điều hòa, tạo được kiến trúc tổng thể hài hòa, các phòng ngủ trong căn hộ chung cư đều nhận được gió và ánh nắng đưa vào trong, tạo sự thoáng mát.

Cùng với đó, số lượng thang máy phục vụ cư dân còn được VinGroup lắp đặt có thể hoạt động được ở mức cao nhất, sao cho cuộc sống cửa cư dân sẽ được đảm bảo.

Ngoài tạo lên 3 tòa căn hộ tạo sự khác biệt, những tiện ích đẳng cấp trong lòng dự án càng tô đậm nét thiết kế kiến trúc cho dự án.

Nhự vậy, quần thể dự án Vinhomes Phạm Hùng đang là sự độc đáo kiến trúc tại tuyến đường Phạm Hùng và cao tốc trên không giáp bên công viên hồ điều hòa Cầu Giấy mới rộng 32hecta, với các căn hộ hài hòa view mọi góc độ ra thiên nhiên thoáng đãng. Hãy hưởng thụ những căn hộ độc đáo này, trong quần thể dự án Vinhomes Phạm Hùng hoàn hảo tiện nghi sở hữu vị trí vàng đắc địa.
Google Account Video Purchases Phạm Hùng, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: