Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Mặt bẳng thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ

Những bản thiết kế dự án chủ đầu tư VinGroup trong thời gian qua luôn là những bản thiết kế tối ưu, một sự tinh tế hiện đại, những dự án tiếp theo luôn có thiết kế tinh tế đẳng cấp hơn những dự án trước đó. Mặt bẳng căn hộ Vinhomes Giảng Võ cũng là một bản thiết kế độc đáo tinh tế trong từng chi tiết, các căn hộ được tối ưu hóa về mặt công năng sử dụng, tạo môi trường sống an lành, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.
Mặt bẳng thiết kế căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Giảng Võ là sự tối ưu sự hoàn hảo nhất từ những dự án Vinhomes trước đây như là: dự án Vinhomes Mỹ Đình, Vinhomes Metropolis, dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Royal City, Times City, ... tạo lên một bản mặt bằng Vinhomes Giảng Võ độc đáo nhất. Với các chuyên gia tư vấn hàng đầu thế giới, mặt bằng chung cư Vinhomes Giảng Võ được tạo ra một cách chi tiết tỉ mỉ nhất, từ tổng quan căn hộ đến công năng chi tiết các phòng.

Thiết kế mặt bằng căn hộ Vinhomes Giảng Võ là một bản thiết kế thông minh được chủ đầu tư VinGroup lựa chọn một cáchtỉ mỉ, tư vấn thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, hứa hẹn sẽ kiến tạo lên một công trình kiến trúc tổ hợp căn hộ Vinhomes Giảng Võ đầy dấu ấn mang phong cách người Việt xứng tầm đẳng cấpthế giới.

Tổ hợp căn hộ Vinhomes Giảng Võ là một tổ hợp dự án chung cư, nhà phố shophouse, biệt thự trên cao, penthouse ... kết hợp với các tiện ích dịch vụ thương mại tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội; ngay ngã ba với đường Ngọc Khánh nằm bên hồ Giảng Võ trong xanh đẳng cấp.
Google Account Video Purchases Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: