Thứ Hai, 20 tháng 2, 2017

Dự án Vinhomes Gallery - Sống sang trong lòng phố

Dự án Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu đất số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (triển lãm Giảng Võ cũ). Đây là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của Hà Nội, hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận. Đặc biệt là có tuyến bus BRT 01 đi qua dự án Vinhomes Gallery. Là dự án mang vị trí đắc địa tại trọng điểm quận Ba Đình căn hộ Vinhomes Gallery giảng võ được xây dựng trên diện tích của trung tâm triển lãm giảng Võ. Sở hữu lợi thế giáp hai tuyến phố chiến lược là Ba Đình và Giảng Võ từ đây cư dân có thể dễ dàng đi tới các khu vực lân cận.
Dự án Vinhomes Gallery

Được thiết kế từ những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới với những nét phong cách khác nhau của từng dự án. Các sản phẩm của Vinhomes luôn mang những nét đặc trưng ấn tượng. Qúa trình thiết kế và thi công luôn được giám sát trong từng giai đoạn nên chất lượng sản phẩm của Vinhomes đã được khẳng định và đánh giá qua những dự án đã đi vào hoạt động. Vinhomes luôn đem đến sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng từ chất lượng đến tiến độ bàn giao dự án của mình.

Thấu hiểu nhịp sống bận rộn không ngừng của các cư dân Vinhomes Gallery , Chủ đầu tư Vingroup đã ưu ái dành tặng nhiều tiện ích đẳng cấp cho cộng đồng trân quý như Trung tâm thương mại Vincom, Siêu thị Vinmart, phòng khám Vinmec, chuỗi cửa hàng Vinpro, Vineco… ngay trong khuôn viên dự án. Đó là lý do khiến các cư dân tương lai của Vinhomes Gallery chỉ cần dạo bộ là đã mang về những sản phẩm chất lượng, thời thượng với giá cả phải chăng nhất

Hệ thống tiện ích khép kín hứa hẹn xuất hiện trong căn hộ Chung cư Vinhomes Giảng Võ gồm: Hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, bể bơi bốn mùa, trung tâm thương nghiệp cao cấp, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, rạp chiếu phim, nhà hàng…

Hệ thống an ninh tại Vinhome Gallery đạt tiêu chuẩn quốc tế như camera theo dõi toàn bộ từ đường đi, các sảnh chung cư, tầng hầm, trung tâm thương mại…đến đội an ninh luôn túc trực 24h trong ngày. Bảo vệ ra vào, bảo vệ sảnh, bảo vệ tòa nhà và hệ thống quản lý khu chung cư do chính cư dân bầu nên tạo nên một môi trường tuyệt đối an toàn.
Google Account Video Purchases Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: