Thứ Sáu, 24 tháng 3, 2017

Tại sao nên chọn căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án chung cư Vinhomes Gallery - Vinhomes Giảng Võ được quy hoạch thiết kế thành 10 tòa được giới hạn cao không quá 50 tầng, với tổng số căn hộ lên đến 4000 căn hộ để ở và 2000 căn hộ văn phòng Officetel phù hợp với nhu cầu làm văn phòng làm việc, để ở hay đầu tư cho thuê.

Điều đầu tiên muốn nhắc đến là vị trí của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Sở hữu vị trí được đánh giá quan trọng đắc địa nhất quận Ba Đình trung tâm thành phố, nằm trên mặt đường Giảng Võ huyết mạch và phố Ngọc Khánh nhộn nhịp. Đặc biệt, ngay gần nhiều dự án lớn của thành phố như khách sạn Daewoo, Lotte Center, bệnh viện phụ sản, bệnh viện Nhi, sân vận động Hàng Đẫy,… các trường cao đẳng đại học lớn,…

Với thiết kế theo mô hình không gian xanh, các căn hộ cao cấp thuộc dự án Vinhome Giảng Võ được hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc sống sinh thái ngay giữa lòng Hà Nội, nơi mà quý cư dân tương lai hoàn toàn có thể tìm thấy bình yên, tự do, tự tại ở nơi này.

Vinhomes nổi danh là thương hiệu bất động sản danh tiếng và uy tín bậc nhất trong ngành bất động sản Việt hiện nay, điều đó được chứng minh khi những dự án được thực hiện bởi thương hiệu này đều trở nên cơn sốt và được đông đảo quý khách hàng đón nhận như một sản phẩm uy tín và chất lượng.

Với quy mô rộng lớn, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn vô cùng đa dạng với nhiều hạng mục hoàn hảo: chung cư cao cấp, Shophouse, Penhouse, trung tâm thương mại,…
Google Account Video Purchases 148 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: